Tiềm năng đầu tư nhà mặt tiền đường 30/4

Tiềm năng đầu tư nhà mặt tiền đường 30/4

Câu chuyện cho thuê apartment trong các thành phố lớn hiện nay là một trong những câu chuyện thu hút giới đầu tư. Tiềm năng đầu tư apartment luôn được xem là cao nhất đặc biệt đối với các thành phố du lịch, các thành phố trực thuộc trung ương nơi nhân lực từ hàng chục tỉnh thành đổ về. Câu chuyện về tiềm năng đầu tư, đặc biệt là đầu tư apartment tại Đà Nẵng, hãy để Nguyên Thịnh giúp các nhà đầu tư giải đáp một phần nào qua bài viết sau nhé !

1. Apartment và xu hướng thị trường hiện nay

Khái niệm: Apartment hay căn hộ hiện đang là một trong những mô hình phù hợp hàng đầu tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,.. Bởi lẽ hiện nay khi các thành phố dần rơi vào tình trạng “đất chật người đông”, nhu cầu sinh sống, cũng như làm việc tại thành phố là rất nhiều nhưng quỹ đất lại hạn hẹp, chưa kể đến việc rất khó để có thể sở hữu một căn nhà tại các thành phố lớn. 


Thế nên, apartment là một giải pháp ưu tiên hàng đầu. Mỗi căn hộ apartment thường sẽ có diện tích dao động từ 25m2 đến 150m2. Dù rộng hay nhỏ thì các căn hộ đều có đầy đủ các phòng chức năng, từ phòng khách, phòng ngủ đến phòng ăn. Vì điểm đặc biệt này nên căn hộ apartment như một xu hướng hiện nay, việc đầu tư căn hộ được xem là một trong những “phi vụ” đầu tư có khả năng mang lại dòng tiền thụ động cực kì tốt.

2. Tiềm năng đầu tư Apartment Đà Nẵng

2.1 Đà Nẵng và câu chuyện phát triển

Đà Nẵng hiện nay được nhận định là một trong những thành phố phát triển bậc nhất nước ta. Thành phố này cũng được nhận định là trung tâm du lịch, thương mại giao dịch quốc tế lớn của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung và Tây Nguyên. 

Đà Nẵng có quy mô và trình độ nền kinh tế thuộc nhóm phát triển của Việt Nam, với khả năng kinh tế tăng trưởng tương đối nhanh, tính trong 6 tháng đầu năm 2022 GRDP của Đà Nẵng tăng trưởng lên đến 7,23%. Vốn FDI đạt 11,957 triệu USD. 

Môi trường đầu tư Đà Nẵng được đánh giá năng động và thông thoáng, luôn thuộc nhóm địa phương dẫn đầu cả nước về chỉ số năng lực cạnh tranh các tỉnh, chỉ số cải cách hành chính, chỉ số ứng dụng công nghệ thông tin, xây dựng thành phố thông minh và chuyển đổi số.

2.2. Mô hình kinh doanh phù hợp với thành phố Đà Nẵng

Với việc được rất nhiều chuyên gia nhận ra tiềm năng phát triển và quyết định đầu tư vào, Đà Nẵng trở thành điểm nóng. Nhưng liệu mô hình kinh doanh nào sẽ dễ tồn tại và phát triển tại thành phố biển này ? 

Bên cạnh thị trường mua bán sơ, thứ cấp thì bất động sản Đà Nẵng cũng có phát triển một bộ phận thị trường đáng kể là mua bán căn hộ và thị trường cho thuê. Theo thống kê của tổ chức SPE.R, trong hơn 23 dự án căn hộ thì gần 70% số lượng căn hộ được mua để dùng để khai thác cho thuê. 

Điều này tương đối dễ hiểu khi Đà Nẵng là thành phố du lịch, mảng thương mại dịch vụ chiếm đến hơn 63% cơ cấu kinh tế. Với việc có đến 15 trường Đại học cả công lập và tư thục trong thành phố, hàng nghìn doanh nghiệp kinh doanh đủ các lĩnh vực và các khu công nghiệp,.. Không có điều gì lạ khi tại Đà Nẵng đổ về rất nhiều người dân ngoại tỉnh học tập và làm việc. 

Để phục vụ cho tất cả nhu cầu đó của mọi người, apartment dần hình thành trong thành phố. Đặc biệt là đối với các khu vực tập trung nhiều doanh nghiệp, trường Đại học,… Tiềm năng đầu tư apartment tại Đà Nẵng có thể nói là một trong những khoản đầu tư sinh lợi tốt nhất.

Mặc dù phải chịu rất nhiều sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 vào khoảng thời gian từ năm 2019 – 2021, tuy nhiên hiện nay với tâm lý người dân đã quen dần với câu chuyện dịch bệnh, đồng thời được tiêm phòng đầy đủ. Rất nhiều chuyên gia khẳng định rằng thị trường BĐS Đà Nẵng sẽ lại tăng trưởng trở lại. 

Năm 2022 được nhận định là năm để BĐS Đà Nẵng phục hồi và phát triển bền vững với tính chất thật hơn. Thế nên đầu tư apartment ngay từ năm nay có lẽ là một khoản đầu tư đầy tiềm năng.

3. Tiềm năng đầu tư của Nhà mặt tiền đường 30/4

3.1. Vì sao nên đầu tư nhà mặt tiền đường 30/4 ?

Như đã nói ở phần tiềm năng đầu tư apartment tại Đà Nẵng, các khu vực tập trung nhiều trường Đại học, các khu vực làm việc, doanh nghiệp,… sẽ là một trong những khu vực “màu mỡ” nhất cho lĩnh vực kinh doanh này. 

Đường 30/4 của thành phố Đà Nẵng vẫn luôn được nhận định là con đường “hào quang” bậc nhất. Không chỉ tập trung các trường Đại học lớn như: Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đông Á, Đại học Kiến trúc,… đường 30/4 còn tập trung các tòa building của doanh nghiệp, là nơi các công ty làm việc và một điều tất yếu là rất nhiều người dân ngoại tỉnh sinh sống, làm việc tại khu vực này. 

Cho nên nhu cầu tìm một căn phòng phù hợp cho 1-2 người sinh sống là rất cao. Thực tế, việc tìm được một căn hộ ưng ý tại khu vực này rất khó. Tình trạng khan phòng liên tục xuất hiện trên các trang tìm phòng của thành phố Đà Nẵng.

Việc đầu tư vào một căn nhà đã được xây dựng thành apartment tại khu vực đường 30/4 giống như “giải khát” cho khu vực thiếu thốn nơi ở đầy đủ tiện nghi, thoả mãn thị hiếu, nhu cầu khách hàng. Và có thể đánh giá rằng tiềm năng đầu tư apartment tại khu vực này là rất tươi sáng.

Tiện ích bên trong nhà mặt tiền đường 30/4

Nhà mặt tiền đường 30/4 hiện đã được xây dựng lên 4 tầng với 11 phòng ngủ đầy đủ tất cả tiện nghi. Trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết cho việc sinh sống cũng như an toàn của tòa nhà. Camera có tại mỗi hành lang, bình chữa cháy ở mỗi tầng, nhà ở với thiết bị khoá vân tay, thang máy được hoạt động 24/24, các tiện ích bên trong căn hộ đầy đủ và gần như chỉ cần dọn vào là có thể ở được.

Tiện ích bên trong nhà mặt tiền đường 30/4

3.2. Bài toán kinh doanh nhà mặt tiền đường 30/4

Khi đầu tư 20 tỷ vào căn nhà mặt tiền đường 30/4 và bắt tay vào việc cho thuê căn hộ, với mức giá dao động khoảng 5-6 triệu đồng cho 1 căn hộ 25-40m2 thì trong vòng 1 năm thu về khoảng 750-800 triệu. 

Kinh doanh trong vòng 10 năm có thể thu về tối đa 7 tỷ sau khi khấu hao các chi phí, tuy nhiên 10 năm sau giá đất tại đường 30/4 là một câu chuyện hoàn toàn khác với năm 2022. Năm 2011, thành phố niêm yết giá cho khu vực đường 30/4 là 10,4tr/m2 câu chuyện 11 năm sau đường 30/4 là con đường huyết mạch trong trung tâm thành phố khiến giá đất tăng lên gần 1200%. 

Không có những đề án phát triển mạnh mẽ như khu vực Tây Bắc hay con đường Bạch Đằng nhưng 30/4 nổi bật lên như một con đường “vàng” với đầy đủ các tiện ích gần kề, được quy hoạch gọn gàng và trên thế nữa là con đường tiềm năng đầu tư apartment. 

Khó để có thể tiếp tục tăng trưởng lên con số 1200% như 10 năm về trước nhưng 10 năm sau việc lên đến 500% là hoàn toàn có thể. Vì độ khan hiếm của quỹ đất Đà Nẵng cũng như vị trí đắc địa mà nhà mặt tiền đường 30/4 đang sở hữu. 

Hoặc câu chuyện đầu tư sinh lời bây giờ và nhà ở cho con cái trong tương lai cũng là một viễn cảnh hoàn toàn có thể. Tiềm năng đầu tư cho nhà mặt tiền đường 30/4 có thể nói là rất tươi sáng. 

20 tỷ cho hôm nay và một tương lai cho mai sau khi con cái của người mua hoàn toàn có thể kế thừa căn nhà và sinh sống trên con đường trung tâm thành phố với các tiện ích gần kề đẳng cấp, môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp. 

Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin nào về nhà mặt tiền đường 30/4 hay cần biết thêm về tiềm năng đầu tư, hãy liên hệ trực tiếp với Nguyên Thịnh. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI NGUYÊN THỊNH

Địa chỉ: 130 Đống Đa, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 078 778 4567

Email: nguyenthinh7784567@gmail.com

Fanpage: BĐS Nguyên Thịnh

     Eco Charm Đà Nẵng – Biệt Thự Shophouse

Zalo: Nguyên Thịnh Services