Nguyên Thịnh Real – “Hé Lộ” Nhà Phố Hiện Đại Với Mức Giá Chưa Từng Có

Hé lộ nhà phố hiện đại mức giá chưa từng có

“Hé Lộ” Nhà Phố Hiện Đại Với Mức Giá Chưa Từng Có

Hôm nay Nguyên Thịnh Real mời quý anh chị ghé thăm một căn nhà phố hiện đại nằm ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng đang được rao bán với mức giá chưa từng có.

Căn nhà phố hiện đại này có diện tích 50 m2 được thiết kế 3 tầng với 3 phòng ngủ đầy đủ nội thất mới. Quý anh chị mua sản phẩm nhà phố này có thể dọn vào ở ngay, tiết kiệm được một khoảng chi phí mua sắm nội thất trong nhà.

Ngoài phòng ngủ ra, phòng khách, nhà bếp, nhà vệ sinh của căn nhà phố hiện đại này cùng đều được trang bị các nội thất mới, đáp ứng đầy đủ công năng cho gia đình sinh hoạt hàng ngày.

Hiện tại, giá bất động sản đang thấp, quý anh chị có thể “bắt đáy” bất động sản ngay hôm nay và sở hữu căn nhà phố nằm ngay trung tâm với mức giá chưa từng có này. Nếu trước đây, với vị trí siêu đẹp, ngay đường Hoàng Diệu, Đà Nẵng, một con đường sầm uất và nhộn nhịp, giá nhà phố nơi đây cũng ở mức 3,5 – 4,5 tỷ 1 căn nhà phố có diện tích 50m2. Tuy nhiên, với căn nhà phố mà Nguyên Thịnh gửi đến quý anh chị hôm nay, đang được rao bán với mức giả chỉ 3 tỷ đồng – full nội thất.

Liên hệ với chúng tôi để được xem nhà trực tiếp và cảm nhận rõ hơn những nét đẹp hiện đại tại căn nhà phố có vị trí siêu đẹp này. Hotline: 0795 56 18 56