NGUYÊN THỊNH REAL

Nguyên Thịnh Real tên đầy đủ là Công ty TNHH Đầu Tư & Thương Mại Nguyên Thịnh được thành lập ngày 05-06-2020 với mã số thuế là 0402044247 hiện đang đăng ký kinh doanh tại địa chỉ 361 Nguyễn Tất Thành, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Do ông Nguyễn Đình Bảo Trung làm chủ sở hữu.

NGUYÊN THỊNH REAL tự hào là đơn vị Đầu tư và Kinh doanh bất động sản với UY TÍN là kim chỉ nam được đặt lên hàng đầu làm yếu tố tiên quyết phục vụ khách hàng. Mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất, tiềm năng sinh lời cao, pháp lý rõ ràng & minh bạch. 

Song song đó là đội ngũ nhân viên trẻ, tràn đầy nhiệt huyết và tài năng, Nguyên Thịnh tin rằng mình có đủ cả về tài lực lẫn trí lực để đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ trên cả mong cầu. 

Bằng tất cả sự nỗ lực để cống hiến tận tâm cho quý khách hàng dù là những điều nhỏ nhặt nhất, Nguyên Thịnh luôn tỉ mỉ lựa chọn từ đội ngũ nhân viên cho đến cơ sở vật chất một cách kỹ càng nhất. Bạn trao cho Nguyên Thịnh cơ hội, chúng tôi cho bạn niềm tin.

SỨ MỆNH

Niềm tin & uy tín tạo nên sự phát triển bền vững. Nguyên Thịnh cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng và tin tưởng. Những giải pháp từ Nguyên Thịnh cung cấp cho khách hàng đều được phân tích một cách chuyên sâu, đảm bảo phục vụ và giải quyết những vướng mắc một cách nhanh chóng – hiệu quả, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

TẦM NHÌN

Hỗ trợ – kết nối các khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản nền, biệt thự nguyên căn, căn hộ chung cư UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – ĐẢM BẢO.

Trách nhiệm cộng đồng xã hội: 

   – Góp phần xây dựng các mô hình cư trú văn minh, hiện đại và đảm bảo an ninh. 

   – Tạo ra giá trị dòng tiền với các mô hình kinh doanh Bất Động Sản, tiến tới thành lập hệ sinh thái mua bán Bất Động Sản dòng tiền.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Giữ trọn chữ tín – Trao niềm tin – Vững vị thế phồn vinh”

Là những giá trị cốt lõi được Nguyên Thịnh đặt lên hàng đầu trong suốt chặng đường hình thành và phát triển.

NGUYÊN ĐÌNH BẢO TRUNG

Ông từng làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau với các mô hình kinh doanh từ tập đoàn đa quốc gia, các tổ chức quốc tế, đến công ty tư nhân. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tích lũy, ông là người am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là bất động sản. Ông hiện đang đảm nhiệm vai trò Ủy viên Ban chấp hành môi giới bất động sản Việt Nam.

tổng giám đốc

PHÒNG BAN TRONG CÔNG TY

Doanh nghiệp vận hành, hoạt động tốt là nhờ sự phối hợp làm việc của các phòng ban trong doanh nghiệp. Các phòng ban trong Công ty Nguyên Thịnh Real làm việc và hoạt động dưới sự dẫn dắt của Tổng giám đốc Bảo Trung.

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Nguyên Thịnh ra đời vào năm 2020 với sự dẫn dắt của anh Nguyễn Đình Bảo Trung – Giám Đốc trẻ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản. Với tình yêu mãnh liệt và khao khát chinh phục lĩnh vực Đầu tư tài chính – đặc biệt là Đầu tư bất động sản, Nguyên Thịnh chính là đứa con tinh thần được ra đời bởi niềm đam mê tại thời điểm đó. 

Hình thành và phát triển ngay trong thời điểm dịch bệnh đang diễn ra hết sức gay gắt nhưng bằng chính sự nỗ lực và tận tâm, Nguyên Thịnh Real đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong giới kinh doanh Bất Động Sản.  

Sau 2 năm hình thành và phát triển, Nguyên Thịnh đã đạt được những thành tựu nhất định và may mắn thay luôn nhận được sự tin tưởng & đồng hành đến từ Quý khách hàng.

Cách thức hoạt động

Nguyên Thịnh tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực

Một lần nữa Nguyên Thịnh xin dành lời cảm ơn trân quý nhất đến với những quý khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác cùng chúng tôi trong chặng đường phát triển kế tiếp. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến những giá trị tốt nhất đến với khách hàng của mình.