Đồng hành cùng anh chị trong hành trình mua – bán nhà

Đồng hành cùng anh chị trên hành trình mua bán nhà

Anh chị đang gặp muôn vàn nỗi lo trong hành trình mua – bán nhà của mình?

– Tốn thời gian tiếp nhiều khách hàng không đúng nhu cầu mua nhà thực

– Sợ gặp cò đất thổi giá nên khó bán nhanh

– Chủ nhà sợ bán nhà với giá bị hớ, rẻ hơn so với giá trị thực.

– Hay anh chị sợ mua nhà với giá chênh cao, nhà không chính chủ, giấy tờ nhà đất giả,…

Hãy để Nguyên Thịnh Real đồng hành cùng anh chị.

– Đối với NGƯỜI MUA NHÀ:

Chúng tôi có một đội ngũ media chuyên review nhà, gửi đến quý anh chị những thước phim chân thật về sản phẩm. Để quý anh chị không mất nhiều thời gian dầm mưa dãi nắng đi xem nhà. Nhưng vẫn nắm rõ khu vực mà anh chị đang quan tâm, pháp lý của căn nhà, Sự phát triển của khu vực mình sẽ sinh sống.

Đồng thời, qua đó, Nguyên Thịnh Real cũng mang đến nhiều lựa chọn để anh chị thoải mái so sánh giá BĐS trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Hơn nữa, Chúng tôi liên kết với đơn vị thẩm định giá tài sản và thẩm định pháp lý từ sở tư pháp. Từ đó, mang đến những sản phẩm đúng giá trị thực cho khách hàng, đảm bảo pháp lý luôn minh bạch, cụ thể, rõ ràng.

Với những khách hàng đang thiếu hụt tài chính nhưng vẫn muốn mua được nhà giá tốt, Nguyên Thịnh Real sẽ hỗ trợ giới thiệu đơn vị ngân hàng cho vay với lãi suất thấp nhất, giúp khách hàng an tâm trong quá trình sở hữu căn nhà như ý của mình.

Trong những năm qua, Nguyên Thịnh luôn tự hào khi được nhiều anh chị khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Nguyên Thịnh là đơn vị đồng hành trong suốt hành trình mua nhà từ việc thẩm định giá, thẩm định pháp lý, hỗ trợ các gói vay từ ngân hàng với lãi suất thấp. Những anh chị nào, đang gặp các vấn đề như trên, hãy liên hệ với Nguyên thịnh qua hotline 0795 56 18 56 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.l

– Đối với NGƯỜI BÁN: Nguyên Thịnh Real luôn hỗ trợ quý anh chị bán nhà nhanh, thanh khoản nhanh, giá tốt nhất với các giải pháp hiện đại 4.0

Chúng tôi có một đội ngũ media chuyên review, quay, dựng và truyền thông bất động sản chuyên nghiệp. Đồng thời, với sự kết hợp những thước phim trên cao từ flycam cùng bản đồ quy hoạch của thành phố Đà Nẵng giúp sản phẩm của anh chị cụ thể, rõ ràng, mang đến sự uy tín, an tâm cho những khách hàng muốn mua nhà thực.

Ngoài việc đăng tin bán nhà trên các trang BĐS, Nguyên Thịnh luôn đưa ra các chiến lược truyền thông đa kênh trên nền tảng mạng xã hội như Fanpage, Tiktok, Youtube,… từ đó, các sản phẩm cần bán của quý anh chị sẽ được lan toả nhanh chóng và rộng rãi đến tệp khách hàng đã và đang đầu tư BĐS, giúp sản phẩm của anh chị đến các gia đình đang có nhu cầu mua BĐS cho con cháu hoặc những gia đình đang có nhu cầu thay đổi môi trường sinh sống và làm việc.

Hơn hết, giá trị BĐS của quý anh/chị cũng được thẩm định giá từ sở tư pháp, đảm bảo sản phẩm của mình luôn được bán với giá tốt nhất thị trường. Nguyên Thịnh Real tự hào là kênh bán hàng bđs tốt nhất, Truyền thông BĐS tốt nhất, kết nối người mua sản phẩm bđs nhanh nhất.