Chính sách của Nguyên Thịnh Real

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách chăm sóc khách hàng

Chính sách hỗ trợ thanh toán

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Nguyên Thịnh luôn cố gắng để những thông tin được đăng trên trang nguyenthinhreal.vn là hữu ích và chính xác nhất. Để hữu hình hóa điều đó, chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể cung cấp một cách đầy đủ và chính xác mọi thông tin tại nguyenthinhreal.vn

Các thông tin mà nguyenthinhreal.vn có thể thu thập từ khách hàng bao gồm: Họ tên, giới tính, ngày sinh, email,  địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp, nơi làm việc và các thông tin cần thiết khác, …

I. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Nguyên Thịnh sử dụng thông tin do quý khách hàng cung cấp với mục đích & phạm vi sử dụng như sau:

  1. Liên lạc để kịp thời giải quyết các thắc mắc và khiếu nại của khách hàng.
  2. Những thông tin, dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng bao gồm: thông tin dự án, sản phẩm, tiến độ thi công, bản tin định kỳ, các chương trình hoạt động của Nguyên Thịnh, …
  3. Nghiên cứu thị trường, tổng hợp, phân tích thông tin chung của quý khách hàng (Ví dụ: Độ tuổi trung bình, khu vực địa lý, …), thông tin chi tiết chỉ được dùng để phục vụ công việc thống kê và xây dựng các chính sách chăm sóc khách hàng.
  4. Các mục đích khác được sự đồng ý của khách hàng hoặc theo quy định của pháp luật.

Nguyên Thịnh sử dụng thông tin của quý khách hàng với mong muốn phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất. Do đó, quý khách hàng vui lòng hỗ trợ cung cấp thông tin một cách chính xác, đầy đủ nhất và thông báo cho chúng tôi khi có bất kỳ sự thay đổi nào đối với các thông tin được cung cấp.

Nếu không có sự đồng ý của khách hàng, Nguyên Thịnh sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến quý khách cho bên thứ ba để sử dụng với mục đích quảng cáo hay thương mại.

II. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin do quý khách hàng cung cấp sẽ được lưu trữ và bảo mật trên máy chủ của Nguyenthinhreal.vn cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ quý khách hàng hoặc hủy bỏ theo quy định của pháp luật. 

III. Địa chỉ của đơn vị chủ quản Sàn giao dịch thương mại điện tử nguyenthinhreal.vn

Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Nguyên Thịnh

Địa chỉ: Tầng 4, số 130 Đống Đa, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Tel: 078 778 4567 – Email: nguyenthinh7784567@gmail.com  

IV. Chính sách đảm bảo an toàn thông tin khách hàng

  1. Nguyên Thịnh cam kết sẽ không cung cấp thông tin do quý khách hàng cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào ngoại trừ các cá nhân, tổ chức yêu cầu theo quy định của pháp luật.
  2. Trường hợp hệ thống thông tin bị tấn công làm phát sinh nguy cơ mất thông tin của quý khách hàng, đội ngũ kỹ thuật vận hành website sẽ nỗ lực hết sức nhằm tránh và/hoặc hạn chế đến mức tối đa nguy cơ mất thông tin, đồng thời chúng tôi cũng sẽ kịp thời thông báo cho cơ quan chức năng để điều tra xử lý theo quy định pháp luật. Quý khách hàng đồng ý rằng Nguyên Thịnh được miễn trừ toàn bộ trách nhiệm trong trường hợp hệ thống xử lý dữ liệu, phần mềm, hệ thống truyền tín hiệu gặp sự cố, bị lỗi, bị tấn công hoặc vì bất kỳ lý do khách quan nào khác mà nằm ngoài khả năng kiểm soát của Nguyên Thịnh dẫn đến mất dữ liệu cá nhân của quý khách hàng.

V. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng liên quan đến vấn đề bảo mật thông tin

Trường hợp quý khách hàng có nhu cầu giải đáp thắc mắc, khiếu nại liên quan đến việc sử dụng thông tin theo các mục đích và phạm vi tại Chính Sách Bảo Mật này, Quý khách hàng có thể liên hệ với Nguyên Thịnh theo các phương thức nêu tại Mục 4 của Chính Sách Bảo Mật này. Chúng tôi sẽ xem xét giải quyết và phản hồi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

CHÍNH SÁCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Với phương châm “Niềm tin & Uy tín tạo nên sự phát triển bền vững” , công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Nguyên Thịnh luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi trải nghiệm sử dụng dịch vụ mà Nguyên Thịnh cung cấp. Nguyên Thịnh đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển các chương trình chăm sóc khách hàng để đáp ứng nhiều hơn nữa những mong đợi của quý khách hàng.

I. Chủ động tiếp cận, liên lạc theo dõi chăm sóc tới từng khách hàng mua hàng trực tiếp

Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Nguyên Thịnh sẽ có một lộ trình chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng, tư vấn tình trạng, thông tin về các sản phẩm của công ty qua dữ liệu mà khách hàng cung cấp.

II. Thực hiện đúng các cam kết về hàng hóa, dịch vụ

Nguyên Thịnh cam kết và chịu hoàn toàn trách nhiệm về những công bố, về thông tin sản phẩm, chất lượng sản phẩm, các chứng nhận mà công ty cung cấp. Khách hàng sử dụng dịch vụ của Nguyên Thịnh sẽ được miễn phí các gói tư vấn dịch vụ về bất động sản. Nếu khách hàng giao dịch trong đợt ưu đãi của công ty, quý khách hàng sẽ được những dịch vụ hậu mãi đi kèm cực kỳ hấp dẫn như chúng tôi đã đề ra.

III. Lắng nghe và giải quyết các khiếu nại khách hàng

Nguyên Thịnh và bộ phận dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình luôn luôn lắng nghe những khiếu nại, góp ý và đánh giá của khách hàng. Chúng tôi trân trọng tất cả những phản hồi của khách hàng để ngày càng hoàn thiện các giá trị của công ty.

—————-

Mọi yêu cầu và thắc mắc, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI NGUYÊN THỊNH

Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà Tràng Tiền, Số 130 Đống Đa, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Tel: 078 778 4567 – Email: nguyenthinh7784567@gmail.com  

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ THANH TOÁN

https://nguyenthinhreal.vn/ là website cung cấp đầy đủ và nhanh chóng nhất các dự án bất động sản tại Tp Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung, bên cạnh đó chúng tôi có hỗ trợ giao dịch trực tiếp trong trường hợp khách hàng liên hệ với chúng tôi thông qua website https://nguyenthinhreal.vn/. Bằng tất cả các hình thức mua bán, thanh toán đều được thực hiện bằng hình thức làm việc trực tiếp với khách hàng. Website https://nguyenthinhreal.vn/ sẽ không áp dụng thanh toán trực tiếp trên web.